Ashley Cole – Ngôi sao đáng ghét nhất nước Anh

(Dân trí) – Vượt mặt Cristiano Ronaldo, Ashley Cole đã “xuất sắc” đoạt vị trí số 1 trong cuộc bầu chọn những ngôi sao đáng ghét nhất nước Anh do website OnePoll tổ chức.

Xuất phát từ ý tưởng của một nhóm CĐV Anh sau khi chứng kiến Cristiano Ronaldo gián tiếp khiến Wayne Rooney phải nhận thẻ đỏ tại World cup 2006, website OnePoll đã tổ chức cuộc bầu chọn thường niên những ngôi sao bị ghét nhất nước Anh. Năm 2007, tiền vệ của MU đã cán đích ở vị trí số 1. Tuy nhiên năm nay Ronaldo đã phải nhường ngôi quán quân cho hậu vệ của Chelsea, Ashley Cole.

Theo nhận định của đại diện nhóm người đã bỏ phiếu bình chọn Cole trở thành ngôi sao bị ghét nhất xứ sở sương mù cho biết, Cole bị ghét vì lối sống buông thả, và điều quan trọng là anh không biết trân trọng cô vợ xinh đẹp Cheryl của mình. Cô ca sĩ của nhóm Girl Aloud là một trong những thần tượng của người Anh, vậy mà Cole nỡ trốn cô đi vụng trộm với một cô gái thợ làm đầu.

Không những vậy, người Anh còn lên án hành vi “qua cầu rút ván” của Ashley Cole, khi anh phản bội Arsenal, chạy sang Chelsea để hưởng mức lương cao hơn (từ 53.000 bảng ở Arsenal lên 80.000 bảng ở Chelsea). Cole nhận được 15% số người bình chọn, vượt qua người đứng thứ 2, “Mr Chọc ngoáy” Jeremy Clarkson.

Cristiano Ronaldo đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách này với 7% phiếu bầu. Tiền vệ của MU vẫn chưa hết bị người Anh ghét vì thường xuyên ăn vạ trên sân, và kênh kiệu trong cuộc sống đời tư.

Với cá tính nóng nảy, Wayne Rooney cũng khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Tiền đạo của Quỷ đỏ đứng ở vị trí thứ 6, trong khi đó ngôi sao của Chelsea, Frank Lampard bất ngờ có mặt ở vị trí thứ 8. Cựu thuyền trưởng bất tài của ĐT Anh, Steven McClaren đứng ở vị trí thứ 17.

10 ngôi sao bị ghét nhất nước Anh
1. Ashley Cole – 15 %
2. Jeremy Clarkson – 9 %
3. Jonathan Ross – 8 %
4. Cristiano Ronaldo – 7 %
5. Heather Mills – 7 %
6. Wayne Rooney – 6 %
7. Peter Mandelson – 6 %
8. Frank Lampard – 6 %
9. Gordon Brown – 5 %
10. Lord Fred Goodwin – 5 %

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: