Da người chứ có phải bì lợn đâu

Thằng bạn mình hành nghề xăm . Trên ng nó thì các thể loại rồng , ruồi , bọ cạp … phủ khá nhiều diện tích da . ( í nhầm, có xăm rồng và bọ cạp thôi, hông có ruồi ). Nó cug là 1 thằng khéo tay nên khi xăm khỏi cần đề-can trước , cứ thế mà di bút . Chuyện là thế này, hắn xăm cho 1 thằng em rùi lôi kéo luôn thằng em ấy làm đệ. Ở quán nước , nó nói chuyện với thằng kia là : ” chiều a có khách , mày đến xăm cho a phát “. Thằng bé xanh mắt , xua tay nói luôn ko cần suy nghĩ : a đùa à , e ko làm đc đâu . Các bạn biết thằng bạn mình phát ngôn ntn ko , nó tỉnh bơ :
– ” ui xời , mày cứ xăm đi , hỏng đâu a sửa đấy ” .
Oạch , đéo đỡ đc . Mình tuôn 1 tràng luôn : ” dkm , vô trách nhiệm vl . Da người chứ có p bì lợn đéo đâu mà nói như đúng rồi. ”
Hừm , thực ra thì cái bọn xăm xít này cần đêk p có trách nhiệm j , đéo mie, 1 cái bút xăm mà di hết người này đến ng khác, ếch nhái nhảy tứ tung . Còn cái mực hằn trên da vĩnh viễn ấy là mực từ bút tàu đổ ra , có 3k bạc ,xăm hình to như rồng thì cũng chỉ mất 2 lõi bút là thoải con gà mái , còn cái cỡ xăm hoa hồng thì 1 lõi xài bét nhè. Thực tế là thế nhưng thằng bạn PR rằng đó là loại mực made in Japan , mua cả triệu bạc .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: